Thư ngỏ

Kính thưa các Quý vị !

Lời đầu tiên cho tôi được thay mặt Hội Đồng Quản Trị, Ban Giám Đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty CP Xuất nhập khẩu và Hợp tác đầu tư VILEXIM gửi đến các thế hệ cán bộ, công nhân viên, quý khách hàng, lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng nhất. Chúc cho Quý khách hàng của Công ty luôn dồi dào sức khoẻ, thành đạt, gia đình  hạnh phúc, luôn đồng hành cùng chúng tôi. Chúc cho mối quan hệ của chúng ta mãi mãi bền vững và liên tục phát triển.

Công ty CP Xuất nhập khẩu và Hợp tác đầu tư VILEXIM (tên giao dịch quốc tế: Vilexim Import Export & Co-Operation Investment JSC, viết tắt: VILEXIM
Trải qua 43 năm thành lập và phát triển (16/9/1967 – 16/9/2010) với bề dày truyền thống của Công ty, kinh nghiệm thực tiễn đã tích lũy được qua nhiều năm cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ, kiến thức, năng động, nhiệt tình, sáng tạo, cùng với sự giúp đỡ tin cậy của các các đối tác trong và ngoài nước đã xây dựng lên thương hiệu VILEXIM.
Với hệ thống 5 đơn vị Chi nhánh trực thuộc trên một số thành phố lớn trên toàn quốc cùng với các ngành nghề kinh doanh khác nhau, xuất khẩu lao động, xuất khẩu nông sản, thủ công mỹ nghệ… Bên cạnh đó, giá cả nhiều mặt hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam diễn biến theo hướng tăng cao, do cầu lớn hơn cung như gạo, cà phê, tiêu, chè… tạo thuận lợi cho việc xuất khẩu những mặt hàng thế mạnh của Công ty. Song song với hoạt động xuất khẩu, hoạt động nhập khẩu trang thiết bị, máy móc, nguyên nhiên liệu phục vụ cho sản xuất cũng được VILEXIM chú trọng. Các mặt hàng nhập khẩu truyền thống, thế mạnh của Công ty phải kể đến là: các loại sắt thép, đồng, nhôm, kẽm thỏi, hạt nhựa, vòng bi, các nguyên nhiên liệu phục vụ sản xuất trong nước và các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu. Riêng ở lĩnh vực xuất khẩu lao động, hoạt động xuất khẩu lao động của Công ty đã có những bước phát triển mạnh mẽ cả về số lượng người lao động xuất khẩu và thị trường xuất khẩu đã được mở rộng. Công ty đã chiếm lĩnh được một số thị trường xuất khẩu chính như: Malaixia, Đài Loan, MaCao, Trung Đông, Nhật Bản…
 
Năm 2009 Công ty được Bộ Công Thương tặng danh hiệu Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín về xuất khẩu lao động.
Công ty VILEXIM giờ đây đã thực sự là một doanh nghiệp xuất nhập khẩu có uy tín, Công ty đã ba năm liền (2006, 2007, 2008) được Bộ Công thương công nhận là Doanh nghiệp xuất nhập khẩu uy tín và được tặng thưởng nhiều danh hiệu của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công thương, UBND TP. Hà Nội… cho tập thể và cá nhân có thành tích cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh; VILEXIM được lọt vào TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam về doanh thu và lợi nhuận.
Công ty CP CP Xuất nhập khẩu và Hợp tác đầu tư VILEXIM  thể hiện vai trò của một Doanh nghiệp luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển chung của toàn xã hội, luôn vươn lên và khẳng định đẳng cấp của một doanh nghiệp hàng đầu của Việt nam. Chúng tôi luôn phấn đấu xây dựng và vận hành doanh nghiệp phát triển ngày càng lớn mạnh, luôn hướng tới khách hàng và tạo lợi ích tối đa cho khách hàng, luôn đi đầu trong đổi mới, sáng tạo và công nghệ hiện đại vào các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ.

Với sự quyết liệt trong chỉ đạo và điều hành cộng với sự phấn đấu của toàn thể CBCNV trong toàn Công ty, chúng tôi tin tưởng rằng VILEXIM có đủ nguồn lực và khả năng để trở thành một doanh nghiệp vững mạnh toàn diện.
Chúng tôi rất mong muốn có được cơ hội hợp tác kinh doanh với tất cả các bạn hàng, khách hàng, đối tác quan tâm đến các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho đối tác, cổ đông và người lao động.

Xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp của các thế hệ cán bộ, công nhân viên, sự ủng hộ và hợp tác quý báu của các cơ quan, đơn vị, đối tác, khách hàng trong và ngoài nước đối với sự phát triển của Công ty CP Xuất nhập khẩu và Hợp tác đầu tư VILEXIM

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ- TỔNG GIÁM ĐỐC
NGUYỄN TRƯỜNG SƠN

------------------------------------------------------------------------------------------

Message from the President  
Welcome. Thank you for visiting Vilexim’s website

First of all, on behalf of Board of Directors and all officers and employees of VILEXIM INTERNATIONAL LABOUR COOPERATION CENTER, I would like to send our warmest greetings and wishes for health to all valuable clients and partners.

Vilexim International Labour Co-operation Center belongs to Vilexim Import Export Co-operation Investment Joint Stock Company under Ministry of Industry & Trade has been empowered to send Vietnamese employees and students to work and study overseas from March 2000 under original License No.54/LDTBXH-GP in 2008 by the Ministry of Labours, Invalids and Social Affairs.

With many years experience, reputation build-up, Vilexim has been considered as one of leading companies operating in supplying workers and consulting students to overseas market for recent years. With the experienced leader boad and hundreds of professional and enthusiastic staffs and teachers, as well as its foreign languages training oriented education centre, Vilexim has trained and sent tens of thousands of Vietnamese skilled and unskilled workers, meeting requirements of foreign labor markets, such as textile, garment, electronic and other manufacturing industries, construction, hotel services, etc., with stable jobs and income

As present, Vilexim has the co-operation relationship in labor supply with hundreds of partners all over the world. Our company continously perform its excellence quality of recruitment, foreign languages training, oriented education and labor supply to overseas with best services committed to be provided to all partners.

Vilexim always offer you to the best opportunities for co-operation of recruitment, consulting, training and supplying Vietnamese manpowers to work and study oversea.

 
TRUNG TÂM HỢP TÁC LAO ĐỘNG QUỐC TẾ VILEXIM
Địa chỉ: 139 - Lò Đúc - P. Đống Mác - Q. Hai Bà Trưng - TP.Hà Nội
Tel: (84.4) 3972.1467 - (84.4) 3972.1118 - Fax: (84.4)3821.2995 - Email: ttxkld-vlx@hn.vnn.vn - Website: www.vilexim.vn
Xem Website tốt nhất với trình duyệt Chrome & Internet Explorer ( Không hiển thị tốt trên trình duyệt Firefox )